Truyện Ngôn Tình: Như Chưa Từng Quen Biết

Thể Loại: Ngôn Tình

Nội Dung Truyện : Như Chưa Từng Quen Biết
"Như chưa từng quen biết" – tác phẩm miêu tả quá trình cứu vãn tình cảm xưa cũ giữa anh trai, em gái đầy kìm nén và cấm kị, một truyền thuyết tình yêu khiến người ta cảm thấy đau lòng.

"Tử Kiều ngước mắt nhìn anh, đôi mắt sâu thẳm của anh đang sáng lóa như đá quý. Cô mím chặt môi, không còn im lặng như trước nữa: "Anh chắc chắn… những lời anh nói hôm qua không phải là nhất thời bộc phát, vì không muốn em làm chuyện ngốc nghếch, nên mới nói với em như vậy? Anh chắc chắn anh có thể bỏ qua tất cả những quan niệm đạo đức, cho dù có người chỉ thẳng vào mặt mắng anh là kẻ biến thái, anh vẫn không bao giờ vứt bỏ em? Anh chắc chắn là muốn em là vợ chứ không phải em gái của anh?".

Tăng Tử Ngạo nhoẻn miệng mỉm cười, nắm lấy bàn tay cô, sau đó đặt lên miệng mình, hôn nhẹ một cái, rồi nghiêm túc nói: "Ừm, anh chắc chắn, cho dù cả thế giới này có nói anh là kẻ biến thái, anh cũng không bao giờ buông tay. Cho dù em buông tay, anh cũng không từ bỏ. Tăng Tử Kiều, anh yêu em. Đây không phải là tình yêu của anh trai dành cho em gái mà là của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ." Ba từ "anh yêu em" luôn khiến con người ta cảm động nhất, trái tim Tử Kiều vô cùng xúc động trước những câu nói chân thành, sâu sắc của anh, nước mắt lại không kìm nén được cứ thế tuôn rơi."

Sau khoảng thời gian dài nghi hoặc, cuối cùng đến một ngày khi vào phòng vệ sinh, Tử Kiều đã biết được đáp án.

"Này, mọi người có để ý chiếc nhẫn trên tay của Tăng tổng không?"

"Có chứ, có chứ, không những để ý chiếc nhẫn trên tay Tăng tổng mà tôi còn chú ý đến cả chiếc nhẫn cùng kiểu trên tay công chúa điện hạ. Hơn nữa, cả hai người đều đeo nó ở ngón nhẫn cưới, điều này có nghĩa là gì chứ?"

"Đương nhiên là chỉ chuyện đó rồi!"

"Chuyện gì hả?"

"Cậu không biết sao? Cả công ty đều biết cả rồi, tại sao cậu lại chưa biết chứ? Cậu không biết thì thôi vậy."

"Chuyện mọi người đang nói là chuyện gì thế?"

"Thì chính là chuyện đó đó."

Tăng Tử Kiều ngồi ngăn bên trong vốn định ra ngoài, thế nhưng lại nghe thấy chủ đề thần bí này, đột nhiên cô cảm thấy tò mò muốn biết "chuyện đó đó" rốt cuộc là chuyện gì, thế là liền vểnh tai nghe.

"Suỵt… đúng thế, đúng thế, chính là chuyện đó đó. Nói nhỏ tiếng thôi, cẩn thận tai vách mạch rừng đó. Nếu để chuyện này truyền đến tai Tăng tổng hoặc công chúa điện hạ thì chúng ta đừng hòng kiếm cơm ở đây nữa."

"Ây da, cho dù là tai vách mạch rừng thì đã sao chứ? Cậu tưởng có người dám báo cáo chuyện này cho Tăng tổng sao? Anh trai em gái mà, ai dám nói chuyện này trước mặt Tăng tổng?"

Anh trai em gái? Tăng Tử Kiều nghĩ một hồi, trong đầu đột nhiên hiện lên cụm từ "anh trai, em gái loạn luân". Cô bất giác run rẩy toàn thân, giống như một bức tường, đang yên đang lành bỗng đổ sụp trước mặt. Thì ra "chuyện đó đó" mà mọi người nói chính là chuyện giữa cô và Tăng Tử Ngạo.

"Suỵt… cậu không muốn sống nữa ư? Sao lại dám nói ra miệng thế?"

"Không sao cả đâu! Đúng rồi, buổi trưa hôm nay, lúc ăn cơm, cậu có nhìn thấy không? Tăng tổng không ngừng gắp thức ăn vào bát cho công chúa điện hạ, sau đó công chúa điện hạ lại gắp những thứ mà mình không ăn sang bát của Tăng tổng. Tăng tổng càng ăn lại càng vui vẻ."

"Mình có nghe rồi! Có điều, mình còn nghe được một chuyện đáng sợ hơn cả, nghe nói, có một buổi trưa công chúa điện hạ vào phòng của Tổng giám đốc. Cả buổi trưa họ không ra ngoài, đến lúc sau, khi đi ra, đầu tóc công chúa điện hạ rối bời, đi đứng không vững."

"Ồ ồ ồ, có thực không? Không ngờ lại có chuyện kinh thiên động địa như vậy? Mình chỉ nghe nói vào đợt trước, Tăng tổng đã hôn công chúa điện hạ say đắm và mãnh liệt trong phòng trà nước. Đã có rất nhiều người nhìn thấy, mà người đầu tiên chính là Lâm Tiểu Mỹ ở bộ phận nhân sự, có điều cô ấy không dám thừa nhận, nói rằng không hề thấy gì hết."

"Đương nhiên Tiểu Mỹ sẽ nói là chẳng thấy gì hết rồi. Quan hệ giữa cô ấy với công chúa điện hạ tốt như vậy, đương nhiên cũng không thể nói ra. Phải biết rằng, đây c tình yêu giữa anh trai và em gái một cách trần trụi, phải chịu đả kích từ xã hội đấy."

"Đúng thế, cậu nói xem, khoảng thời gian trước công chúa điện hạ đột nhiên từ chức, Tăng tổng ngày ngày mặt mũi sầm sì, tâm trạng không vui. Liệu có phải khi ấy hai người cãi nhau không?"

"Ừm, khả năng đó khá cao. Cậu nhìn xem, công chúa điện hạ vừa quay về, Tăng tổng thực chẳng khác hoa đào nở rộ giữa trời xuân."

"Đúng là tạo nghiệt mà. Cậu nói xem, anh trai thì tuấn tú, phong độ, em gái thì xinh đẹp, dịu dàng, tại sao lại biến thái như vậy chứ?"

"Chẳng còn cách nào khác, bây giờ những người biến thái nhiều lắm!"

"Này, suỵt… không ngờ cậu dám mắng ông chủ là biến thái, không muốn làm việc nữa sao?"

"Khoảng thời gian trước, công chúa điện hạ không có ở đây, ngày nào ông chủ cũng ép phải tăng ca, là ai đã nói ông chủ biến thái trước nào?"

"Đi thôi, đi thôi, còn không đi, trưởng phòng lại phê bình bây giờ."

Đợi đến khi ba người phụ nữ này rời khỏi phòng vệ sinh, Tăng Tử Kiều mới bước ra ngoài, vẻ mặt cô hoàn toàn ngờ nghệch."

***

… "Anh trai?" Tử Kiều bật cười thành tiếng mang theo chút chế giễu: "Anh không cảm thấy cách xưng hô này thật nực cười sao? Mẹ tôi không cải giá lấy bố anh, bố tôi cũng không hề lấy mẹ anh, không có quan hệ huyết thống, làm sao có thể coi là anh trai em gái được?…"

… "Anh chắc chắn, cho dù cả thế giới này có nói anh là kẻ biến thái, anh cũng không bao giờ buông tay. Cho dù em buông tay, anh cũng không từ bỏ. Tăng Tử Kiều, anh yêu em. Đây không phải là tình yêu của anh trai dành cho em gái mà là của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ."

Tác giả

HOA THANH THẦN

(ngụ ý hoa nở vào sáng sớm)

Hoa Thanh Thần, tiểu thiên hậu ngôn tình Tấn Giang

- Thuộc chòm sao Xử Nữ

- Có khả năng viết lách, linh cảm sáng tác thường vào buổi tối, nhất là khi gặp ác mộng.

- Sở thích: ăn, ngủ, thích mơ tưởng hão huyền…

- Mục tiêu cuộc đời: biến những cơn ác mộng vào buổi tối thành những câu chuyện tình yêu đẹp nhất.

- Dựa vào viết lách, kiếm chút tiền sống qua ngày.

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/nhu-chua-tung-quen-biet

Cài đặt app đọc Truyện Ngôn Tình: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Ngôn Tình: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Ngôn Tình, Tình cảm, Tình yêu, Đôi lứa, web ngôn tình, app ngôn tình, ngôn tình ướt át,tình cảm ướt át, Top truyện ướt át, truyện gợi tình nhất thế giới,tâm lý, tình cảm lãng mạng, tình cảm hàn quốc, tâm lý 18+, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts