Truyện Ngôn Tình: Thành Thời Gian

Thể Loại: Ngôn Tình

Nội Dung Truyện : Thành Thời Gian
số phận của một cô gái đang trong quá trình tương lai rộng mở vậy mà một biến cố lớn đã làm xáo trộn cuộc sống của cô, từ một người con gái không phải suy nghĩ vê cá ăn cái mặc vậy mà bây giờ phải học cách mưu sinh để sinh tồn trong thế giời này.

Cô vốn dĩ là con gái rất thùy mị và nết na, học tập thì cũng khá là giỏi nhưng từ khi cha cô mất thì mọi thứ hoàn toàn thay đổi không còn như trước nữa và rồi người mẹ ruột từ khi co sinh ra đời không biết mặt bà là ai vậy mà lại trở về muốn chăm sóc cho con gái là cô.

Mẹ cô là một diễn viên nổi tiếng, cô theo mẹ thâm nhập vào làng giải trí nhưng dường như cô không thích hợp ở nơi đó. Cô quyết tâm vừa học vừa làm, có thể cho cô trải nghiệm được mọi thứ trên đời thoát khỏi sự bao bọc của gia đình, tự lập tự mưu sinh vì tương lai.

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/thanh-thoi-gian

Cài đặt app đọc Truyện Ngôn Tình: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Ngôn Tình: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Ngôn Tình, Tình cảm, Tình yêu, Đôi lứa, web ngôn tình, app ngôn tình, ngôn tình ướt át,tình cảm ướt át, Top truyện ướt át, truyện gợi tình nhất thế giới,tâm lý, tình cảm lãng mạng, tình cảm hàn quốc, tâm lý 18+, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts