Truyện Ngôn Tình: Tuyệt Thế Mị Phu Nhân

Thể Loại: Ngôn Tình

Nội Dung Truyện : Tuyệt Thế Mị Phu Nhân
Nguồn : phongnguyetchu.wordpress.com

Vô tranh sơn trang tiền truyện – nhị – Tuyệt thế mị phu nhân

Tên khác 《 Minh Vương đích sủng phi 》

Couple : Vân Thanh Thanh x Đoạn Tiêu
Thể loại : xuyên không, cổ trang, giang hồ, HE.

Ngồi ăn chờ chết luôn luôn là mục tiêu của nàng, để có thể làm mễ trùng (con sâu gạo, ý là ăn bám, không phải làm gì), nàng đồng ý cùng nữ nhân đến từ cổ đại kia trao đổi linh hồn, xuyên qua tới một thời không không biết. Vốn định từ nay về sau có thể không phải làm gì vẫn có ăn, không ngờ. . . . .

Mấy muội muội luân phiên khi dễ, nàng nhịn, ánh mắt đại ca nhìn nàng vì sao có chút kỳ là? Coi như không phát hiện đi. Nương coi như nàng không tồn tại, nên làm gì bây giờ? Cũng được, không đói bụng chết là được. Cha coi nàng như món hàng, muốn gả nàng cho một nam nhân "một cước thải hai thuyền", sao có thể? Không cần suy nghĩ, lập tức thu vén quần áo rời nhà trốn đi.

Sự thực chứng minh, sinh hoạt ở cổ đại không hề dễ chịu. Vừa mới ra khỏi của, lập tức khiến cho phần tử không hề tử tế thèm muốn. Đổi sang nam trang, xem ai còn mơ ước mỹ sắc của nàng. Oa, lúc đó thật là không hay ho a, ở đâu chui ra một nữ nhân háo sắc? Ánh mắt tựa như ác lang, giống như lúc nào cũng có thể đem nàng ra làm điểm tâm ăn. Để bảo toàn trong sạch, nàng tốt nhất nên chạy nhanh đi.

Ừ thì bỏ chạy đi, đáng tiếc nàng tiến vào sai phòng, tận mắt thấy được một màn mỹ nam đang tắm, tròng mắt suýt rớt ra ngoài. Không nhìn thấy, dù sao cũng phải phụ trách với người ta đúng không? Nếu nàng đang một thân nam trang, vậy kết nghĩa kim lan đi. Đương nhiên, đánh chết nàng cũng sẽ không thừa nhận nàng đã đánh mất tiền, đang định ăn bám.

Vì sao ánh mắt nghĩa huynh nhìn nàng càng ngày càng mờ ám a? Chẳng lẽ là đoạn tụ chi phích trong truyền thuyết? Hắn mặc kệ nàng là nam hay nữ, nhân cơ hội say rượu, đẩy ngã nàng. Quả thực, nghĩa huynh của nàng là một tên nam nữ cũng được, chạy sớm vẫn hơn. . . . .Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/tuyet-the-mi-phu-nhan

Cài đặt app đọc Truyện Ngôn Tình: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Ngôn Tình: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Ngôn Tình, Tình cảm, Tình yêu, Đôi lứa, web ngôn tình, app ngôn tình, ngôn tình ướt át,tình cảm ướt át, Top truyện ướt át, truyện gợi tình nhất thế giới,tâm lý, tình cảm lãng mạng, tình cảm hàn quốc, tâm lý 18+, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts