Truyện Ngôn Tình: Tình như khói hoa

Thể Loại: Ngôn Tình

Nội Dung Truyện : Tình như khói hoa
Giới thiệu:

Pháo hoa bừng lên trong khoảnh khắc, mỹ lệ, rạng ngời! Tuy ngắn ngủi nhưng vẫn lưu dấu trong lòng người xem những phút giây tuyệt diệu.

Tình yêu cũng vậy, có khi thoảng qua như bóng câu, nhưng ký ức tuyệt đẹp về nó sẽ mãi mãi đeo đẳng người trong cuộc đến khi nhắm mắt...

"Tình như khói hoa" - dịch từ nguyên tác "Ái như yên hoa", tuy đề tựa chưa thật xác nghĩa (yên hoa = pháo hoa), nhưng cũng phần nào miêu tả được ý tưởng trên của tác giả. Đây là một câu chuyện đặc biệt, sẽ có những cảnh khuyến cáo các bạn không nên xem (18+) vì nội dung của nó liên quan đến một vấn đề nhạy cảm: đồng tính nam! Thế nhưng, đây không hoàn toàn là một câu chuyện về đồng tính. Đây là một câu chuyện xúc động về mối tình của nàng phóng viên Lê Nhã Kỳ và chàng trai Tần Lam có quá khứ đau thương... Liệu Tần Lam có thoát ra khỏi nỗi ám ảnh trước kia để đến với Nhã Kỳ? Liệu những ích kỷ, ghen tuông, thù hận đến từ quá khứ có ảnh hưởng đến tình yêu của họ?

Magic Q sẽ dần gởi trọn bộ 42 chương đến với các bạn trong thời gian sắp tới đây, mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Thân ái!

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/tinh-nhu-khoi-hoa

Cài đặt app đọc Truyện Ngôn Tình: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Ngôn Tình: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Ngôn Tình, Tình cảm, Tình yêu, Đôi lứa, web ngôn tình, app ngôn tình, ngôn tình ướt át,tình cảm ướt át, Top truyện ướt át, truyện gợi tình nhất thế giới,tâm lý, tình cảm lãng mạng, tình cảm hàn quốc, tâm lý 18+, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts