Truyện Ngôn Tình: Ngự Phồn Hoa

Thể Loại: Ngôn Tình

Nội Dung Truyện : Ngự Phồn Hoa
Tên tác phẩm: Ngự Phồn Hoa (御繁华)

Tác giả: Vô Xứ Khả Đào (无处可逃)

Thể loại: cổ đại, cung đình, ngược luyến tình thâm

Độ dài: 46 chương + kết thúc + phiên ngoại

Xuất bản: Tháng 11/2013

nguồn : kannie94.wordpress.com.

LỜI CỦA EDITOR

♥ Bản raw mình sử dụng kết hợp cả bản online tác giả đăng trên Tấn Giang và bản xuất bản. Trên Tấn Giang tác giả chỉ đăng tới chương 41, từ đó về sau là phần trong sách xuất bản. Trong sách xuất bản hoàn toàn chia chương khác với với bản online (bản xuất bản có 10 chương). Từ chương 42 trở đi được chia chương theo bản xuất bản nên độ dài khác với những chương đầu, còn tên chương mình vẫn giữ nguyên.

♥ Trong bản xuất bản tác giả có thay đổi một số tên riêng, từ "Tấn triều" thành "Lạc triều", "Thục" thành "Thao", mình xin giữ lại "Tấn triều" và "Thục" như ban đầu cho đến hết truyện.

♥ Truyện được viết đan xen giữa quá khứ và hiện tại, bạn nào đọc Review trên WordPress của mình sẽ thấy thứ tự tình tiết hơi khác vì mình tóm tắt lại theo mốc thời gian.

♥ Đây là bộ đầu tiên mình edit, khó tránh khỏi sai sót, mong các bạn thông cảm và góp ý để chất lượng edit ngày càng hoàn thiện hơn :D

Giới thiệu:

Lần đầu gặp nhau trong rừng hoa hạnh, nàng vẫn còn là tiểu Quận chúa không rành thế sự, mà hắn là hoàng tử được tiên đế sủng ái nhất, càn quét quân xâm lược ở quan ngoại, lập nhiều công trạng lấn át cả vua, nhưng lại bị tân đế cố kỵ, cách chức đày đi phương xa.

Lúc đó hắn vẫn không có ý định tranh giành thiên hạ, nàng lại vì hận nước thù nhà, lấy dịu dàng làm cạm bẫy, dùng lưu luyến làm lưỡi dao sắc nhọn, kiên quyết đẩy hắn vào con đường phản quốc.

Ba năm sau gặp lại, hắn đã là bá chủ oai hùng chiếm giữ một phương, nắm chặt trường kiếm trên tay khát khao giành được thiên hạ. Mà nàng chỉ là nhạc công nghèo túng với hai bàn tay trắng.

Bá nghiệp vương quyền, Vĩnh Gia hỗn loạn… Giáo ánh vàng, ngựa giáp sắt, mạng người như cỏ rác, yêu hận chỉ là mây trôi.

Tình yêu ly biệt, cầu không được, sinh tử ngăn đôi, nàng phụ lòng hắn hết thảy, cuối cùng dùng cách đoạn tuyệt nhất trả lại cho hắn.

Mãi cho đến khi quân lâm thiên hạ, hắn lại gần nàng trong gang tấc mà biển trời cách mặt.

Sau tất cả những trăn trở yên hận đời này, nàng chỉ lưu lại một lời nhắn – "Nhận thâm ý của chàng mà không thể đáp lại, cuộc đời này nguyện nhìn chàng sống vui vẻ hạnh phúc" (*)

(*) Nguyên văn: "Thừa quân thâm ý vô dĩ báo, vọng quân thử sinh ngự phồn hoa.", ba chữ "ngự phồn hoa" này cũng chính là nhan đề của bộ truyện.

Văn án:

Bỗng nhiên nàng bị nắm tóc, dùng sức mà lôi kéo.

Da đầu bị đau, nàng bị ép phải ngẩng đầu lên, chợt đối mặt với đôi con ngươi như nước xoáy cuồn cuộn.

Giọng nói nặng nề của nam nhân trẻ tuổi…

"Hàn Duy Tang, sao ngươi dám xuất hiện ở trước mặt ta?"

PS: kỳ thật tình yêu trong câu chuyện này không hề liên quan đến bậc đế vương cầm tướng, chỉ là một chàng trai rất mực yêu một cô gái, chẳng qua là cô gái này vẫn chưa yêu hắn như vậy mà thôi.

"… Gió xuân hãy còn ấm áp mềm mại cùng chàng đạp núi sông

Giang sơn xin trả, tình sâu khó bỏ

Người đời nói hộ cay đắng ta nuốt vào thành lời ngọt

Gửi cuộc đời này đổi lấy tình độc khắc cốt ghi tâm"

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/ngu-phon-hoa

Cài đặt app đọc Truyện Ngôn Tình: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Ngôn Tình: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Ngôn Tình, Tình cảm, Tình yêu, Đôi lứa, web ngôn tình, app ngôn tình, ngôn tình ướt át,tình cảm ướt át, Top truyện ướt át, truyện gợi tình nhất thế giới,tâm lý, tình cảm lãng mạng, tình cảm hàn quốc, tâm lý 18+, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts