Truyện Ngôn Tình: Lời chia tay ngày 1 tháng 4

Thể Loại: Ngôn Tình

Nội Dung Truyện : Lời chia tay ngày 1 tháng 4

Kia không phải là Bạch Vũ Khải sao? Rất giống trong tấm ảnh ở đoàn trường mà."

Một câu hỏi vang lên cách đó không xa. "Đúng vậy, không ngờ đường đường một tiền đạo bóng rổ giờ lại rơi vào kết cục phải ngồi xe lăn như thế." Một thanh âm hả hê đáp lại, lập tức khiến tôi đang lơ lửng trên chín tầng mây rơi xuống. Cơn giận dữ khiến tôi ngay lập tức đứng lên. Một cánh tay trắng ngần kéo tôi lại. "Còn chưa ăn hết mà." Anh điềm đạm cười chỉ vào cái đĩa còn lại mấy con ốc. "Anh đừng quản em." Tôi thử thoát ra khỏi tay anh, nhưng không ngờ lực của anh có thể đủ chế ngự tôi. "Hà tất phải thế? Đây là sự thực, em còn muốn tranh cãi với họ sao?" Vẻ mặt anh bình tĩnh, có đôi chút bất lực. "Nhưng bọn họ không thể nói như thế được." Tôi cố gắng kiềm chế sự phẫn nộ trong giọng nói của mình.

"Sở Phong từng nói: Được sống là điều tốt nhất. Hiện giờ anh không chỉ được sống mà còn có thể ở cạnh em, đó không phải điều tốt đẹp nhất hay sao? Hà tất phải để ý người khác nghĩ gì?"

 

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/loi-chia-tay-ngay-1-thang-4

Cài đặt app đọc Truyện Ngôn Tình: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Ngôn Tình: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Ngôn Tình, Tình cảm, Tình yêu, Đôi lứa, web ngôn tình, app ngôn tình, ngôn tình ướt át,tình cảm ướt át, Top truyện ướt át, truyện gợi tình nhất thế giới,tâm lý, tình cảm lãng mạng, tình cảm hàn quốc, tâm lý 18+, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts