Truyện Ngôn Tình: Bảo bối trong lòng phúc hắc tổng tài

Thể Loại: Ngôn Tình

Nội Dung Truyện : Bảo bối trong lòng phúc hắc tổng tài
Lần đầu tiên nhìn thấy Dụ Bảo Đế xinh đẹp, hắn liền bị nàng thu hút sâu sắc!

Thân là tổng giám đốc khu vực châu Á của Tập đoàn Thời trang Alston, Thiệu Kỳ Á đã gặp qua đủ loại người khác phái xinh đẹp quyến rũ, nhưng hắn luôn giữ vững cá tính thận trọng, trước nay chẳng chút ăn nhập gì với lãng mạn, cũng chưa từng gặp gỡ với cô gái nào, nhưng nàng lại khiến hắn lần đầu tiên nhìn thấy liền tim đập dồn dập, trong lòng căng thẳng.

Thân thể nàng cân xứng, mặc trang phục màu sắc rực rỡ lại đặc sắc, đôi mắt long lanh như biết nói, khóe miệng khẽ cong lên phảng phất như đang mỉm cười, nàng vừa xuất hiện liền khiến cho bầu không khí trầm tĩnh dường như bất chợt sống động hẳn lên. . . .

Hắn vốn tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại nàng, không nghĩ tới lại ngẫu nhiên gặp được ở viện dưỡng lão, còn để cho hắn bất ngờ nhặt được sổ thiết kế tuỳ thân của cô?!

Mà bản thiết kế của nàng cũng giống như con người nàng, khiến cho hắn càng xem càng kinh ngạc lẫn hâm mộ ──

Hoàng tử nhặt được giày thuỷ tinh của cô bé lọ lem, tiếp theo tìm được tình yêu chân chính; còn hắn nhặt được sổ thiết kế của nàng, sẽ được kết quả gì đây?

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/bao-boi-trong-long-phuc-hac-tong-tai

Cài đặt app đọc Truyện Ngôn Tình: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Ngôn Tình: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Ngôn Tình, Tình cảm, Tình yêu, Đôi lứa, web ngôn tình, app ngôn tình, ngôn tình ướt át,tình cảm ướt át, Top truyện ướt át, truyện gợi tình nhất thế giới,tâm lý, tình cảm lãng mạng, tình cảm hàn quốc, tâm lý 18+, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts